Hội VHND HP gặp gỡ doanh nhân hội viên CCB và thắp hương tri ân các liệt sĩ

Ngày 26/7/2019, Văn phòng Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức chương trình gặp gỡ doanh nhân hội viên là cựu chiến binh và tổ chức đoàn tới dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Hải Phòng.

Phát biểu tri ân, KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng cám ơn các doanh nhân hội viên cựu chiến binh đã cống hiến tuổi thanh xuân trên chiến trường góp phần cho chiến thắng dành lại độc lập cho Tổ quốc.

Phát biểu giao lưu, Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Trần Đoàn- Ủy viên Thường vụ Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã ôn lại những kỷ niệm trên chiến trường xưa, nhất là câu chuyện anh bị mất đi một cánh tay ở Ngã tư Bảy Hiền ngày ấy. Những năm tháng qua, Doanh nhân cựu chiến binh Nguyễn Trần Đoàn không những điều hành tốt doanh nghiệp do anh làm Giám đốc, mà anh luôn nhiệt tình trong các công tác Hội.

Chương trình gặp gỡ doanh nhân hội viên cựu chiến binh và thắp hương tri ân các liệt sĩ là hoạt động hàng năm của các Hiệp hội trong thành phố nói chung và Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng nói riêng luôn để lại những ấn tượng sâu lắng trong lòng mọi người.

MT

Bài viết khác

Tác giả: minhtri