Hội nghị quí II năm 2024 Hội VHDN Hải Phòng

Ngày 12/6/2024 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hải Quân, số 5 Lý Tự Trọng, Hải Phòng; Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức hội nghị giao lưu gặp gỡ toàn thể hội viên quí II năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Lê Văn Quý- nguyên Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LL Việt Kiều Hải Phòng, trưởng khối thi đua các Hội VHXH 2 thành phố, các doanh nghiệp khách mời, BLĐ cùng toàn thể hội viên Hội VHDN Hải Phòng.

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do hội viên Trung tâm TTTT và TCSK Hội VHDN HP thể hiện. Sau bài phát biểu khai mạc của KTS Nguyễn Sính- Chủ tịch Hội VHDN Hải Phòng, BTC đã làm công tác kết nạp hội viên mới, theo đó có 10 doanh nhân vinh dự được chính thức trở thành hội viên Hội VHDN Hải Phòng. Tiếp theo hội nghị làm công tác kiện toàn công tác nhân sự với các chức danh: Trưởng Ban Kiểm tra, bầu bổ sung thêm một Phó Chủ tịch Hội; bầu bổ sung Thường vụ và BCH Hội.

Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2024. Hội nghị đã nghe các tham luận nhằm bổ sung báo cáo với mục đích góp phần cho tổ chức Hội ngày một phát triển và lớn mạnh. BLĐ Hội đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật hội viên quí 2 năm 2024. Một chương trình giao lưu văn nghệ; khiêu vũ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, đầm ấm. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

VHDN

Bài viết khác

Tác giả: minhtri