Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Cung Văn hóa Việt Tiệp

Ngày 16/12/2019 tại Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp, số 53 Lạch Tray, TP Hải Phòng; đã long trọng diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp (17/12/1989- 17/12/2020). Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Trung ương và Thành phố; đại diện lãnh đạo các Cung và Nhà Văn hóa trên toàn quốc; BCN và hội viên các CLB, lớp học trực thuộc Cung Văn hóa Việt Tiệp. Các cơ quan thông tin truyền thông tham dự ghi hình phát sóng.

Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Giám đốc Cung Văn hóa Việt Tiệp; đồng chí Tống Văn Băng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đã có bài phát biểu chào mừng. Với những thành tích đã đạt được trong 30 năm qua, nhiều tập thể, cá nhân đã nhận được bằng khen, giấy khen từ các cấp.

Một chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do các CLB, lớp học trực thuộc Cung Văn hóa thể hiện cuốn hút khán giả, trong đó có những ca khúc sáng tác về Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp bằng cả trái tim và tình cảm gắn bó trong suốt 30 năm qua. Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Cung Văn hóa Việt Tiệp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

Bài viết khác

Tác giả: minhtri