Nước mắm Cát Hải- đậm đà hương vị dân tộc

Sáng ngày 14.3.2016, chúng tôi đã tới thăm và làm việc với Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải, tại địa chỉ số 7 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, TP Hải Phòng.

Nước mắm Cát Hải là sản phẩm truyền thống của dân tộc, được sản xuất từ cá biển với quy trình công nghệ cổ truyền phân giải Protit thành Axít Amin  bằng phương pháp lên hương tự nhiên, không dùng bất cứ xúc tác nào, với đặc trưng riêng. Hương thơm, vị đượm có hậu, giầu các chất dinh dưỡng, nước mắm Cát Hải dễ hấp thụ cho mọi lứa tuổi, được sử dụng như một loại thực phẩm, một gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam.

Sản phẩm “Nước mắm Cát Hải” được tiêu thụ rộng rãi ở các tỉnh, thành phố. Nhãn hiệu hàng hóa của công ty đã được nhà nước bảo hộ và đã đăng ký bảo hộ thị trường các nước Đông Nam Á. Thời gian tới các chai nước mắm Cát Hải sẽ được gắn tem chống hàng giả của Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu trực thuộc Hội Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

Doanh nhân Vũ Văn Cao- Giám đốc Công ty CP chế biến dịch vụ thủy sản Cát Hải trong những năm qua luôn là một trong những doanh nhân tiêu biểu của thành phố Hải Phòng.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam đã  tổ chức Lễ phát động...
Hình ảnh
Diễn văn do Nhà thơ Hữu Thỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà văn...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay233
mod_vvisit_counterHôm qua179
mod_vvisit_counterTất cả2217501
Hiện có 49 khách Trực tuyến