Doanh nhân trẻ say mê Nhân sâm


Chiều ngày 26.8.2015, theo lịch hẹn PV vanhoadoanhnhanhp.com đã có chuyến thăm quan hệ thống cửa hàng bán Nhân sâm và các sản phẩm từ Nhân sâm Hàn Quốc tại Hải Phòng của Công ty TNHH TM XNK Quốc tế Tuấn Tú. Theo Mr Trần Văn Tuấn - Giám đốc Công ty ; Công ty Tuấn Tú thành lập ngày 30.11.2012, tuy hoạt động mới gần được 2 năm nhưng là thương hiệu uy tín số 1 tại Hải Phòng về các sản phẩm: Nhân sâm, Nấm linh chi, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm Hàn Quốc.


Mr Tuấn từng làm việc tại Hàn Quốc hơn 5 năm. Trong thời gian đó anh đã dành nhiều thời gian tìm hiểu thị trường Nhân sâm… Những sản phẩm tốt giá thành hợp lý đã được Mr Tuấn lựa chọn và đưa về Việt Nam cho gia đình và người thân sử dụng rất hiệu quả.


Sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Hàn Quốc, Mr Tuấn đã trở về Việt Nam và quyết định thành lập công ty để giới thiệu các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng. Công ty có văn phòng tại Hàn Quốc, địa chỉ: số 60-1 Sangdong - Gimhae - Korea.


Hiện nay Công ty Tuấn Tú có các cửa hàng bán Nhân sâm Hàn Quốc ở Hải Phòng như sau: Cửa hàng thứ nhất số 12 Nguyễn Bình, Đồng Quốc Bình; Cửa hàng thứ hai số 58 Tô Hiệu, Lê Chân; Cửa hàng thứ ba số 254 Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Vanhoadoanhnhanhp.com - Cuối tháng 9 năm 2017, Hội Văn hóa doanh nhân Hải Phòng tổ chức hội thảo: Văn hóa...
Hình ảnh
  Mời các bạn xem phim Chủ tịch tỉnh tập 25 trên vanhoadoanhnhanhp.com (Phim được chiếu ở video clip...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay872
mod_vvisit_counterHôm qua500
mod_vvisit_counterTất cả2387441
Hiện có 61 khách Trực tuyến