Xí nghiệp 273 Hải Phòng nơi Doanh nhân CCB khẳng định mình

Xí nghiệp 273 Hải Phòng do doanh nhân, thương binh, cựu chiến binh Nguyễn Trần Đoàn là Giám đốc; Xí nghiệp 273 Hải Phòng thành lập ngày 15.6.1996 do Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền ký quyết định; Và ngày 25.12.1996 Xí nghiệp đã được UBND TP Hải Phòng ra quyết định công nhận là cơ sở sản xuất kinh doanh của thương binh và người khuyết tật.


Ngành nghề kinh doanh của XN: Thương mại, vận tải, vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng. Xí nghiệp 273 Hải Phòng có trụ sở tại số 378 Lê Thánh Tông và có bãi vật liệu xây dựng tại số 9 đường Thiên Lôi. Doanh thu hàng năm của Xí nghiệp đạt 250 tỷ, giải quyết công việc cho 56 CB CNV với mức lương trung bình 5 triệu đồng/người/tháng. Với những thành tích trong những năm qua, Xí nghiệp 273 Hải Phòng đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP Hải Phòng và các cấp Hội. Cá nhân Giám đốc Nguyễn Trần Đoàn hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng; Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Hải Phòng; Phó Chủ tịch HH Doanh nghiệp TBB và CCB Việt Nam; Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TBB và CCB Hải Phòng; Anh là tấm gương sáng về thương binh làm kinh tế giỏi trong thời bình hiện nay.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Mời các bạn xem phim "Bản di chúc bí ẩn" tập 9 trên vanhoadoanhnhanhp.com (Phim được chiếu ở video...
Hình ảnh
ĐÌNH VÀ CHÙA AN DƯƠNG - DI TÍCH CÁCH MẠNG Làng An Dương huyện An Dương là một làng cổ xứ Đông vốn...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay296
mod_vvisit_counterHôm qua571
mod_vvisit_counterTất cả2209391
Hiện có 13 khách Trực tuyến