Khởi công dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu

Sáng ngày 7.5.2016, tại Đồ Sơn đã diễn ra lễ khởi công dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu. Tham dự có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo TP Hải Phòng, đại diện doanh nghiệp, các cơ quan thông tin truyền thông.

Nằm cách điểm đầu bán đảo Đồ Sơn khoảng gần 1km về phía Đông Nam, Hòn Dấu là đảo nhỏ có tổng diện tích tự nhiên 10ha, nơi có rừng nhiệt đới dày đặc và tươi tốt. Trên đảo có ngọn hải đăng Hòn Dấu được người Pháp xây dựng cách đây hơn một thế kỷ. Không gian của toàn bộ 2 dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Dấu bao phủ 4 khu vực là Vụng Xéc, đảo Hòn Dấu. Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hòn Dấu có tổng vốn tư gần 5.000 tỉ đồng, triển khai trong giai đoạn 2016- 2021, do Công ty cổ phần Him Lam là chủ đầu tư.

Dự án có hai hợp phần, gồm: Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu nằm tại đảo Hòn Dấu và khu hậu cần du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Dấu. Được phát triển trên cơ sở lấn biển, dự án có hạng mục cáp treo nối với đất liền từ khu Vụng Xéc đến đảo Hòn Dấu dài khoảng 2 km. Trong quá trình triển khai dự án cần tránh gây ô nhiễm môi trường, tránh chặt phá rừng để bảo vệ những nét đẹp riêng có của Hòn Dấu, để Hòn Dấu mãi đẹp và là địa điểm thu hút khách du lịch.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Chùm thơ dự thi 29 về đề tài “Căng Máy Chai” của các tác giả: Lê Thị Bích Đào, Trần Hiền, Trịnh...
Hình ảnh
CHO THUÊ NHÀ ĐẤT QUÝ 3 NĂM 2016 1. CHO THUÊ NHÀ TRONG NGÕ 106 PHỐ TIỀN PHONG, P. ĐẰNG HẢI, diện tích...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay284
mod_vvisit_counterHôm qua860
mod_vvisit_counterTất cả2448229
Hiện có 60 khách Trực tuyến