Liên hoan quốc tế vũ Doanh nhân Hải Phòng mở rộng

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13- 10; Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng tổ chức Liên hoan Quốc tế vũ Doanh nhân Hải Phòng mở rộng tại Nhà thi đấu Đại học Dân lập Hải Phòng.

Sau bài phát biểu khai mạc của Nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội Nhà văn Hải Phòng, Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng;

Nhà giáo ưu tú, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng.

Các đoàn tham gia  Liên hoan quốc tế vũ Doanh nhân Hải Phòng mở rộng đến từ các tỉnh: Quảng Ninh, Thái Bình, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, và hai đoàn chủ nhà Hải Phòng là CLB Quốc tế vũ Sao sáng Doanh nhân và CLB Quốc tế vũ Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng.

Sau màn diễu hành của các đoàn quốc tế vũ; Ban tổ chức đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho các đoàn. Đại diện các đoàn có lời phát biểu chào mừng.

Ban giám khảo cuộc thi là những giám khảo uy tín, đã từng tham gia chấm giải nhiều cuộc thi vũ quốc tế.

Lần lượt các đoàn tham gia thi ở các điệu nhảy: Chachacha, Rumba, Tăng gô, Pasodoble, Boston, Bebop, Twist, Jive.

Khán giả đã được chứng kiến những tỉết mục độc đáo, nhiều màu sắc vũ đạo.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải thưởng và cúp cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của các đoàn vũ quốc tế tham gia Liên hoan Quốc tế vũ Doanh nhân Hải Phòng mở rộng.

Minh Trí

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Ghi chép của Hoàng Ngọc Bính Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn,...
Hình ảnh
CẦN BÁN NHÀ ĐẤT QUÝ 1 NĂM 2016 1. CẦN BÁN NHÀ SỐ 4/86/195 HỒ SEN, diện tích 58 m2 x 4 tầng, kiến...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay179
mod_vvisit_counterHôm qua117
mod_vvisit_counterTất cả2231684
Hiện có 40 khách Trực tuyến