Hội nghị triển khai cuộc vận động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp

Ngày 6/8/2019 tại hội trường tầng 4 tòa nhà Geleximco số 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, TP Hà Nội đã diễn ra Hội nghị triển khai cuộc vận động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động với 9 tỉnh Đồng bằng sông Hồng.

Sau bài phát biểu khai mạc của ông Hồ Anh Tuấn- Chủ tịch Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam; ông Lê Hồng Sơn- Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có bài phát biểu chào mừng. Hội nghị đã nghe PGS, TS Dương Thị Liễu- Viện trưởng Viện Văn hóa kinh doanh công bố các quyết định của Chính phủ và kế hoạch phối hợp triển khai cuộc vận động của BTC 248 với 9 tỉnh Đồng Bằng sông Hồng, trong đó có quyết định về việc chọn ngày 10/11 là ngày Văn hóa Doanh nghiệp.

Phần tọa đàm, hội nghị đã nghe tham luận của đại diện các đơn vị: Tập đoàn FPT; Tập đoàn Samsung; VP BTC 248. Phần trao đổi đã diễn ra sôi nổi với phần hỏi đáp của đại biểu tham gia hội nghị và diễn giả.

Kết thúc hội nghị là ký kết kế hoạch phối hợp giữa BTC 248 và 9 tỉnh khu vực Đồng Bằng Sông Hồng. Hội nghị triển khai cuộc vận động xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp đã thu được kết quả tốt đẹp với những nhiệm vụ và cơ hội đặt ra ở phía trước cho các Doanh nhân Doanh nghiệp.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Năm mới đã đến, hãy dành những lời chúc tết độc đáo dành cho người thân, bạn bè như một món...
Hình ảnh
MỘT SỐ HÌNH ẢNH GIAO LƯU CLB THƠ LỤC BÁT HẢI PHÒNG - SÀI GÒN Đoàn Lục Bát Sài Gòn giao lưu với các...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay512
mod_vvisit_counterHôm qua755
mod_vvisit_counterTất cả2500947
Hiện có 39 khách Trực tuyến