Hội VHDN Hải Phòng gặp mặt đầu xuân mới Kỷ Hợi 2019

Ngày 3/3/2019 tại Công ty Cá sấu Việt Nam trên đường 5 mới, Hồng Bàng, TP Hải Phòng; Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu xuân mới 2019.

Sau bài phát biểu khai mạc của Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội VHND Hải Phòng, tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra hướng hoạt động năm 2019 của Hội VHDN Hải Phòng.

BTC đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và hoạt động Hội. Lãnh đạo Hội đã trao quyết định thành lập Trung tâm đấu giá tác phẩm nghệ thuật VHDN và Quỹ đầu tư nghệ thuật.

Nhân chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, BCH Hội đã tặng hoa cho các nữ hội viên Hội VHDN Hải Phòng. Cũng trong hội nghị, BCH Hội đã tặng hoa chúc mừng sinh nhật hội viên có ngày sinh trong quí 1/2019.

Một chương trình giao lưu văn nghệ và liên hoan ẩm thực đã diễn ra vui vẻ, thân mật, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Nguyễn Long Khánh Tôi biết Đình Kính đã lâu nhưng buổi tâm sự đầu tiên là lần tôi và anh đi dự...
Hình ảnh
Kính gửi:  Hội viên Hội văn hóa doanh nhân Hải Phòng. Nhu cầu tâm linh là một trong ba trục...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay183
mod_vvisit_counterHôm qua615
mod_vvisit_counterTất cả2372566
Hiện có 65 khách Trực tuyến