Hội thảo Văn hóa ứng xử của doanh nhân trong thời kỳ hội nhập

Ngày 23/1/2019 tại hội trường Liên minh HTX và Doanh nghiệp thành phố, số 37 Điện Biên Phủ, Hải Phòng; Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng kết hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hải Phòng và Hiệp hội Đầu tư xây dựng Hải Phòng tổ chức hội thảo “Văn hóa ứng xử của doanh nhân trong thời kỳ hội nhập”.


Tham dự có đại diện UBND thành phố; đại diện các Hội doanh nghiệp; BCH cùng các hội viên Hội VHDN HP, HH Doanh nghiệp NVV TP Hải Phòng, HH ĐTXD HP. Sau bài phát biểu khai mạc của BTC; Hội thảo đã nghe các tham luận của các diễn giả: Nguyễn Văn Loan, Đặng Thị Hồng Hải, Bùi Đình Kính, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Sính… Tiếp đó là phẩn thảo luận rất sôi nổi giữa diễn giả và các thành viên tham gia hội thảo.

Kết luận hội thảo, bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp NVV đánh giá cao kết quả thu được, sau hội thảo BTC sẽ thực hiện các bước trình UBND thành phố trong công tác xét tặng danh hiệu văn hóa doanh nhân và doanh nghiệp văn hóa.

Cũng trong hội thảo, Mr Kim- đại diện Công ty Daebak chuyên về hồng sâm Hansamin Hàn Quốc đã có bài thuyết trình thú vị về hồng sâm và tiết mục bốc thăm trúng thưởng vui vẻ. Hội thảo “Văn hóa ứng xử của doanh nhân trong thời kỳ hội nhập” đã mang lại hàm lượng văn hóa giá trị.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
CHO THUÊ NHÀ ĐẤT QUÝ 1 NĂM 2015 1. CHO THUÊ NHÀ 5A/304 CHỢ HÀNG, có điện nước đầy đủ, an ninh...
Hình ảnh
CẦN BÁN NHÀ ĐẤT QUÝ 2 NĂM 2019 1. CẦN BÁN NHÀ 17B TRANG QUAN, AN ĐỒNG, diện tích 46 m2, hướng đông...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay48
mod_vvisit_counterHôm qua1212
mod_vvisit_counterTất cả2471368
Hiện có 32 khách Trực tuyến