Họp BCH Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng

Ngày 19/1/2019 tại phòng họp tầng 8 Tòa nhà Hải Quân số 11 Lý Tự Trọng, TP Hải Phòng đã diễn ra cuộc họp BCH Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng.

Trong năm 2018 Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã thực hiện được một số công việc, tiêu biểu là tổ chức thành công cuộc thi quốc tế vũ doanh nhân Hải Phòng mở rộng. Sang năm 2019, Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đề ra các công việc cần làm sau: 1/Đặt trụ sở tại số 239 đường Lê Thánh Tông, TP Hải Phòng; 2/ Củng cố nhân sự Văn phòng Hội, các Trung tâm, CLB trực thuộc Hội; 3/Xây dựng kế hoạch gặp mặt hội viên đầu Xuân mới Kỷ Hợi 2019; 4/Quản trị tốt trang web: vanhoadoanhnhanhp.com; 5/Xây dựng và triển khai các chương trình hoạt động Hội VHDN Hải Phòng trong năm 2019; 6/Triển khai cuộc thi tiếng hát Doanh nhân Hải Phòng mở rộng năm 2019. Cũng trong cuộc họp, các thành viên tham gia đã có những ý kiến đóng góp tích cực giúp cho việc ổn định tổ chức và xây dựng Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng ngày một phát triển và lớn mạnh.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Vanhoadoanhnhanhp.com - Cuối tháng 9 năm 2017, Hội Văn hóa doanh nhân Hải Phòng tổ chức hội thảo: Văn hóa...
Hình ảnh
Chùm thơ dự thi 26 về đề tài “Căng Máy Chai” của các tác giả: Vũ Nhang, Thúy Vinh, Nguyễn Thị Loan. ...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay523
mod_vvisit_counterHôm qua755
mod_vvisit_counterTất cả2500958
Hiện có 46 khách Trực tuyến