Họp BBT trang web vanhoadoanhnhanhp.com

Ngày 8/12/2018, BBT trang web vanhoadoanhnhanhp.com đã có cuộc họp nhằm nâng cấp phát triển hoạt động trang thông tin điện tử Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng.

Ra mắt độc giả vào ngày 13/10/2012, hiện trang web vanhoadoanhnhanhp.com có hơn 2,2 triệu lượt người đọc. Với các chuyên mục: Hoạt động Hội; Tiếng nói Doanh nhân; Chính sách pháp luật; Văn nghệ; Doanh nhân xưa và nay; Mua và bán; Video Clip; Liên kết web; Quảng cáo; Thống kê truy cập. Trang web vanhoadoanhnhanhp.com là diễn đàn của Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng mang tới cho độc giả những tin tức cập nhật về hoạt động Hội VHDN Hải Phòng; Tuyên truyền những thông tin về doanh nhân đất Cảng Hải Phòng; đồng hành cùng các doanh nghiệp về các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường; thông tin các cơ hội giao thương; thông tin về thị trường nhà đất với: cần bán, cần mua, cho thuê, cần thuê. Đặc biệt chuyên mục “Tiếng nói doanh nhân” là nhịp cầu nối doanh nhân với các cấp chính quyền. Mời các bạn đọc và viết bài cho trang web vanhoadoanhnhanhp.com.

BBT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam đã  tổ chức Lễ phát động...
Hình ảnh
Phan Bội Châu sinh ngày 26/12/1867, tại Nam Ðàn, Nghệ An. Năm 2017 chúng ta đã tổ chức kỷ niệm 150 năm...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay192
mod_vvisit_counterHôm qua615
mod_vvisit_counterTất cả2372575
Hiện có 69 khách Trực tuyến