Họp BBT trang web vanhoadoanhnhanhp.com

Ngày 8/12/2018, BBT trang web vanhoadoanhnhanhp.com đã có cuộc họp nhằm nâng cấp phát triển hoạt động trang thông tin điện tử Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng.

Ra mắt độc giả vào ngày 13/10/2012, hiện trang web vanhoadoanhnhanhp.com có hơn 2,2 triệu lượt người đọc. Với các chuyên mục: Hoạt động Hội; Tiếng nói Doanh nhân; Chính sách pháp luật; Văn nghệ; Doanh nhân xưa và nay; Mua và bán; Video Clip; Liên kết web; Quảng cáo; Thống kê truy cập. Trang web vanhoadoanhnhanhp.com là diễn đàn của Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng mang tới cho độc giả những tin tức cập nhật về hoạt động Hội VHDN Hải Phòng; Tuyên truyền những thông tin về doanh nhân đất Cảng Hải Phòng; đồng hành cùng các doanh nghiệp về các hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường; thông tin các cơ hội giao thương; thông tin về thị trường nhà đất với: cần bán, cần mua, cho thuê, cần thuê. Đặc biệt chuyên mục “Tiếng nói doanh nhân” là nhịp cầu nối doanh nhân với các cấp chính quyền. Mời các bạn đọc và viết bài cho trang web vanhoadoanhnhanhp.com.

BBT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2013 của Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng; Nhằm tạo điều kiện...
Hình ảnh
Ngày 13.5.2015, tại nhà hàng Trọng Khách đã diễn ra chương trình giao lưu thơ nhạc "Gặp gỡ mùa...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay113
mod_vvisit_counterHôm qua1212
mod_vvisit_counterTất cả2471433
Hiện có 73 khách Trực tuyến