Hội VHDN Hải Phòng tổ chức Dạ hội chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10/2018 tại hội trường nhà khách UBND TP Hải Phòng; Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng tổ chức Dạ hội chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chúc mừng sinh nhật hội viên trong quí 4/2018.

Tham dự chương trình có đại diện các đồng chí lãnh đạo thành phố; BCH cùng toàn thể hội viên Hội VHDN HP và một số CLB trực thuộc Hội. BCH Hội đã tổ chức kết nạp và trao bằng chứng nhận cho 8 hội viên mới.

Sau bài phát biểu khai mạc của Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội VHDN HP; Bà Đoàn Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch Hội VHDN HP đã có bài phát biểu chào mừng. BTC đã tặng hoa cho các nữ doanh nhân và nữ đại biểu tham dự chương trình; Tặng hoa cho các hội viên có ngày sinh nhật trong quí 4/2018.

Một chương trình giao lưu thơ nhạc và khiêu vũ đã diễn ra thân mật, vui vẻ do hội viên các CLB trực thuộc Hội thể hiện. Đây là hoạt động thiết thực của Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
LƯU GIỮ VÀ PHÁT TRIỂN HÁT CA TRÙ Ở làng Đông Môn - Hải Phòng Trong kho tàng nghệ thuật truyền thống...
Hình ảnh
Chiều ngày 16. 11. 2014 tại Nhà hàng Mai Linh đã diễn ra cuộc họp BCH mở rộng Hội Văn hóa Doanh nhân...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay528
mod_vvisit_counterHôm qua755
mod_vvisit_counterTất cả2500963
Hiện có 46 khách Trực tuyến