Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng họp mặt tổng kết công tác năm 2016

Ngày 28/12/2016 tại hội trường tầng 9 Bar Vũ Trụ, Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức họp mặt tổng kết công tác năm 2016. Tham dự có đại diện VP UBND thành phố, Ban thi đua khen thưởng, đại diện một số Hiệp hội bạn bè; BLĐ cùng toàn thể hội viên Hội VHDN Hải Phòng.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, lãnh đạo Hội đã trao giấy chứng nhận hội viên cho 6 hội viên mới. Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội VHDN HP đã có bài phát biểu tổng kết hoạt động năm 2016 và đề ra hướng hoạt động năm 2017 của Hội. Doanh nhân Đoàn Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch, trưởng ban Kiểm tra Hội đã báo cáo một số điểm cần lưu ý trong hoạt động năm 2016 vừa qua của Hội.

Lãnh đạo Hội đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm 2016 vừa qua. Một chương trình giao lưu văn nghệ là những điệu khiêu vũ, bài hát, bài thơ do hội viên Hội VHDN Hải Phòng thể hiện tươi tắn, tình cảm trong không khí đón năm mới 2017. Chương trình đã để lại những ấn tượng vui vẻ trong lòng người tham dự.

VHDN

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Tối ngày 7/5/2017 tại di tích lịch sử “Căng Máy Chai” số 38 đường Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận...
Hình ảnh
Có lẽ, Sơn Tùng là nhà văn độc nhất vô nhị ở Việt Nam đã giành trọn cả cuộc đời mình đi sưu...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay147
mod_vvisit_counterHôm qua266
mod_vvisit_counterTất cả2183333
Hiện có 30 khách Trực tuyến