Liên hoan tiếng hát doanh nhân Hải Phòng lần thứ hai

Tối ngày 10.10.2016, tại Nhà hát lớn thành phố đã diễn ra liên hoan tiếng hát doanh nhân Hải Phòng lần thứ hai do Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng kết hợp với Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp tổ chức; chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.

Sau bài phát biểu khai mạc của Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng. Các thí sinh dự thi là các doanh nhân hội viên Hội VHDN Hải Phòng hiện sống và kinh doanh trên địa bàn Hải Phòng đã trình bày những ca khúc dự thi là những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương thành phố Cảng Hải Phòng, ngợi ca người doanh nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, dựng xây thành phố và đất nước ngày một phát triển.

BTC đã trao huy chương vàng, huy chương bạc và giấy chứng nhận cho các thí sinh có tác phẩm đạt giải. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng và Cung Văn hóa LĐHN Việt Tiệp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Đất nước ta có một thời kỳ rất dài bị ảnh hưởng của Nho học, cho nên trong con mắt của người...
Hình ảnh
  CẦN BÁN NHÀ ĐẤT QUÝ 3 NĂM 2014 1. CẦN BÁN NHÀ 4,5 TẦNG - MẶT ĐƯỜNG LÊ DUẨN - KIẾN AN, ô tô đỗ...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay63
mod_vvisit_counterHôm qua191
mod_vvisit_counterTất cả2236555
Hiện có 6 khách Trực tuyến