Cung bậc tình yêu qua các tác phẩm mới

Sáng 10/9/2016 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Tiệp đã diễn ra chương trình “Cung bậc tình yêu qua các tác phẩm mới” do CLB Thơ VHDN Hải Phòng tổ chức.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Cung VHLĐHN Việt Tiệp, Hội VHDN Hải Phòng, đại diện các CLB Thơ cùng toàn thể anh chị em hội viên CLB.

Ông Trần Quang Tuân, Chủ nhiệm CLB Thơ VHDN Hải Phòng tặng hoa cho các tác giả.

 

Sau tập thơ chung “Biển gọi” đã có nhiều hội viên CLB Thơ VHDN cho ra đời những tập thơ riêng. Gần đây nhất có các tập “Nhặt nắng” của Nguyễn Thị Minh Tâm, “Lối xưa” của Ngân Lê, “Không gian xanh” của Sơn Thuỷ, “Tạp phẩm ký” của Lê Kiến An.

Nội dung sinh hoạt được xoay quanh vấn đề tình yêu, là đề tài chung nổi bật của 4 tác phẩm. Từ báo cáo đề dẫn, cho đến ý kiến phát biểu chia sẻ của các nhà văn, nhà thơ và bạn đọc đã cho thấy nét nổi trội trong thơ trữ tình của mỗi tác giả.

Đây thực sự là một nỗ lực nhằm đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt thơ của CLB Thơ VHDN Hải Phòng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt cho những người tham dự.

Đ.T

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Năm 2003, lãnh đạo Hải Phòng vào Sài Gòn kêu gọi con em đất Cảng về đầu tư cho quê hương....
Hình ảnh
Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Hải Phòng do Hội Nhà văn Hải Phòng, Hội Văn hóa Doanh nhân...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay224
mod_vvisit_counterHôm qua1783
mod_vvisit_counterTất cả2327838
Hiện có 95 khách Trực tuyến