Cung bậc tình yêu qua các tác phẩm mới

Sáng 10/9/2016 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Tiệp đã diễn ra chương trình “Cung bậc tình yêu qua các tác phẩm mới” do CLB Thơ VHDN Hải Phòng tổ chức.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Cung VHLĐHN Việt Tiệp, Hội VHDN Hải Phòng, đại diện các CLB Thơ cùng toàn thể anh chị em hội viên CLB.

Ông Trần Quang Tuân, Chủ nhiệm CLB Thơ VHDN Hải Phòng tặng hoa cho các tác giả.

 

Sau tập thơ chung “Biển gọi” đã có nhiều hội viên CLB Thơ VHDN cho ra đời những tập thơ riêng. Gần đây nhất có các tập “Nhặt nắng” của Nguyễn Thị Minh Tâm, “Lối xưa” của Ngân Lê, “Không gian xanh” của Sơn Thuỷ, “Tạp phẩm ký” của Lê Kiến An.

Nội dung sinh hoạt được xoay quanh vấn đề tình yêu, là đề tài chung nổi bật của 4 tác phẩm. Từ báo cáo đề dẫn, cho đến ý kiến phát biểu chia sẻ của các nhà văn, nhà thơ và bạn đọc đã cho thấy nét nổi trội trong thơ trữ tình của mỗi tác giả.

Đây thực sự là một nỗ lực nhằm đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt thơ của CLB Thơ VHDN Hải Phòng. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt cho những người tham dự.

Đ.T

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Con người không chỉ cần sống Faulkner (1897 - 1962) là một tác gia nổi tiếng của nước Mỹ, là nhân...
Hình ảnh
Mời các bạn xem phim "Bản di chúc bí ẩn" tập 10 trên vanhoadoanhnhanhp.com (Phim được chiếu ở video...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay337
mod_vvisit_counterHôm qua556
mod_vvisit_counterTất cả2268618
Hiện có 38 khách Trực tuyến