Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng tổ chức "Dạ hội đón chào năm mới 2016"

 

Tối 31/12/2015 tại Tầng 9 Bar Vũ Trụ, 22 Lý Tự Trọng, Hải Phòng, Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức buổi Dạ hội đón mừng năm mới 2016.

Tới dự có đại diện UBND Thành phố Hải Phòng, Sở VHTT và Du lịch Hải Phòng, Sở Nội vụ Hải Phòng; các Hội trong khối thi đua văn hóa xã hội; các ông bà trong BCH cùng anh chị em hội viên Hội VHDN Hải Phòng; Hội viên các CLB Ca nhạc VHDN, Thơ VHDN, Cổ vật VHDN, Quốc tế vũ VHDN, Quốc tế vũ Sao Sáng VHDN...

Sau lời khai mạc của nhà văn Đình Kính, Chủ tịch Hội VHDN Hải Phòng, các đại biểu dự dạ hội cùng tham gia, thưởng thức bầu không khí sôi động của các vũ điệu của các CLB Quốc tế vũ VHDN và Quốc tế vũ sao Sáng VHDN; các tiết mục thơ sâu lắng của CLB thơ VHDN; các tiết mục ca nhạc đầy cảm hứng mùa xuân của CLB ca nhạc VHDN và chương trình giao lưu ẩm thực ấm áp, chan hòa tình cảm giữa các hội viên.

Dạ hội đón mừng năm mới 2016 của Hội VHDN Hải Phòng như một lời khích lệ động viên của BCH Hội dành cho anh chị em hội viên tự tin, vững bước tiến vào năm 2016.

Đ.T

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HỘI VĂN HÓA DOANH NHÂN HẢI PHÒNG Nhân dịp dón xuân Giáp Ngọ...
Hình ảnh
Sáng 20/2/2016, tại Tổng Công ty Sơn Trường, BCH Hội Văn hoá Doanh nhân Hải Phòng đã tổ chức kỳ...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay91
mod_vvisit_counterHôm qua191
mod_vvisit_counterTất cả2236583
Hiện có 33 khách Trực tuyến