Khai trương Trung tâm Văn học Nghệ thuật Hòa Bình

Sáng ngày 13.6.2015, tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra khai trương Trung tâm Văn học Nghệ thuật Hòa Bình. Sau bài phát biểu khai mạc của Nghệ sĩ Hoàng Hòa - Phụ trách Trung tâm; Đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Ninh và các trưởng đoàn Văn nghệ sĩ từ Hải Phòng, Hà Nội và các đơn vị trên tỉnh Quảng Ninh đã có bài phát biểu chào mừng. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ thân tình. Việc xây dựng tổ chức Trung tâm Văn học Nghệ thuật Hòa Bình là sáng kiến hay theo phương thức xã hội hóa; Góp phần quảng bá văn học nghệ thuật cũng như giới thiệu các danh thắng thuộc tỉnh Quảng Ninh tới các đoàn văn nghệ sĩ bạn bè từ các tỉnh thành khi về với Quảnh Ninh.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn văn nghệ sĩ Hải Phòng đã đi tham quan khu sinh thái Lựng Xanh tại thành phố Uông Bí, đây là khu du lịch còn nguyên vẻ hoang sơ với thác nước, suối mát và cây rừng xanh tốt. Chương trình đã để lại những kỷ niệm đẹp cho đoàn tham dự.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
 Văn hoá là gốc mọi sự. Văn hoá là nền tảng đời sống tinh thần của một quốc gia. Văn hoá không...
Hình ảnh
Chiều ngày 16. 11. 2014 tại Nhà hàng Mai Linh đã diễn ra cuộc họp BCH mở rộng Hội Văn hóa Doanh nhân...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay167
mod_vvisit_counterHôm qua615
mod_vvisit_counterTất cả2372550
Hiện có 50 khách Trực tuyến