Khai trương Trung tâm Văn học Nghệ thuật Hòa Bình

Sáng ngày 13.6.2015, tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra khai trương Trung tâm Văn học Nghệ thuật Hòa Bình. Sau bài phát biểu khai mạc của Nghệ sĩ Hoàng Hòa - Phụ trách Trung tâm; Đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Ninh và các trưởng đoàn Văn nghệ sĩ từ Hải Phòng, Hà Nội và các đơn vị trên tỉnh Quảng Ninh đã có bài phát biểu chào mừng. Một chương trình giao lưu thơ nhạc đã diễn ra vui vẻ thân tình. Việc xây dựng tổ chức Trung tâm Văn học Nghệ thuật Hòa Bình là sáng kiến hay theo phương thức xã hội hóa; Góp phần quảng bá văn học nghệ thuật cũng như giới thiệu các danh thắng thuộc tỉnh Quảng Ninh tới các đoàn văn nghệ sĩ bạn bè từ các tỉnh thành khi về với Quảnh Ninh.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn văn nghệ sĩ Hải Phòng đã đi tham quan khu sinh thái Lựng Xanh tại thành phố Uông Bí, đây là khu du lịch còn nguyên vẻ hoang sơ với thác nước, suối mát và cây rừng xanh tốt. Chương trình đã để lại những kỷ niệm đẹp cho đoàn tham dự.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Nhân Ngày thơ Việt Nam lần thứ 12 tại Hải Phòng; Hội Nhà văn Hải Phòng phối hợp với Hội Văn hóa...
Hình ảnh
Thông tư số 02/2006/TT-BXD ngày 17/5/2006 của Bộ Xây dựng Hướng dẫn lập lưu trữ hồ sơ thiết kế,...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay509
mod_vvisit_counterHôm qua136
mod_vvisit_counterTất cả2149888
Hiện có 270 khách Trực tuyến