Sinh hoạt CLB Thơ VHDN Hải Phòng tháng 4.2015

http://catbien.vnweblogs.com/gallery/8211/477777-a10.jpg

Ngày 11.4.2015, tại Nhà hàng Trọng Khách đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 4 CLB Thơ Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của doanh nhân Trần Quang Tuân - Chủ nhiệm CLB; Doanh nhân Phạm Xuân Thạc- Nguyên Chủ nhiệm CLB Thơ VHDN Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng; Nhà báo Dư Khương - Giám đốc TVC Việt Nam đã có bài phát biểu động viên sự tham gia sinh hoạt văn hóa văn nghệ của các doanh nhân đất Cảng.

Tiếp đó, một chương trình giao lưu hát và đọc thơ của các doanh nhân hội viên như: Ngô Thẳng, Minh Trí, Quang Tuân, Sơn Thủy, Nguyên Tâm, Hải Vân, Lưu Ly, Văn Long, Vũ Nam, Hải Quỳnh, Minh Thời, Phương Liên, Lê Kiến An, Minh Huệ, Minh Chiện, Trung Hưng, Vũ Thịnh, Thanh Thủy, Hải Thanh, Phạm Công Đoàn,... là những tác phẩm thơ mới sáng tác của mình.

Cũng trong buổi sinh hoạt, BCN CLB đã điều chỉnh lịch đi giao lưu tại Hàn Quốc từ 22.4 đến 26.4.2015. Chương trình sinh hoạt của CLB Thơ Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng tháng 4.2015 đã để lại những kỷ niệm đẹp.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Mời các bạn xem phim "Biệt thự màu tro lạnh" tập 01 trên vanhoadoanhnhanhp.com (Phim được chiếu ở...
Hình ảnh
Chùm thơ dự thi 32 về đề tài “Căng Máy Chai” của các tác giả: Nguyễn Thị Thúy Hằng, Hiền Phương,...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterHôm qua470
mod_vvisit_counterTất cả2270083
Hiện có 35 khách Trực tuyến