Sinh hoạt CLB Thơ VHDN Hải Phòng tháng 4.2015

http://catbien.vnweblogs.com/gallery/8211/477777-a10.jpg

Ngày 11.4.2015, tại Nhà hàng Trọng Khách đã diễn ra buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 4 CLB Thơ Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng. Sau bài phát biểu khai mạc của doanh nhân Trần Quang Tuân - Chủ nhiệm CLB; Doanh nhân Phạm Xuân Thạc- Nguyên Chủ nhiệm CLB Thơ VHDN Hải Phòng đã có bài phát biểu chào mừng; Nhà báo Dư Khương - Giám đốc TVC Việt Nam đã có bài phát biểu động viên sự tham gia sinh hoạt văn hóa văn nghệ của các doanh nhân đất Cảng.

Tiếp đó, một chương trình giao lưu hát và đọc thơ của các doanh nhân hội viên như: Ngô Thẳng, Minh Trí, Quang Tuân, Sơn Thủy, Nguyên Tâm, Hải Vân, Lưu Ly, Văn Long, Vũ Nam, Hải Quỳnh, Minh Thời, Phương Liên, Lê Kiến An, Minh Huệ, Minh Chiện, Trung Hưng, Vũ Thịnh, Thanh Thủy, Hải Thanh, Phạm Công Đoàn,... là những tác phẩm thơ mới sáng tác của mình.

Cũng trong buổi sinh hoạt, BCN CLB đã điều chỉnh lịch đi giao lưu tại Hàn Quốc từ 22.4 đến 26.4.2015. Chương trình sinh hoạt của CLB Thơ Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng tháng 4.2015 đã để lại những kỷ niệm đẹp.

MT

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Truyện ngắn của Đình Kính Anh ấy cùng học phổ thông với tôi. Khi tôi đăng lính, vào Nam đánh ...
Hình ảnh
Khởi nghiệp từ chiếc dao cắt kính, trải qua bao thăng trầm, đến nay ông đã có trong tay 8 Cty thành ...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1795
mod_vvisit_counterHôm qua639
mod_vvisit_counterTất cả2281885
Hiện có 55 khách Trực tuyến