Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 - 10

THƯ CHÚC MỪNG CỦA CHỦ TỊCH

HỘI VĂN HÓA DOANH NHÂN HP NHÂN NGÀY 20-10- 2014

Kính gửi các nữ Hội viên Hội Văn hóa doanh nhân HP!

Ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện đó, Nhà nước đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Nhằm tập trung vào công việc Đại hội Hội Văn hóa doanh nhân Hải Phòng lần thứ hai, năm nay BCH Hội không tổ chức gặp gỡ chi em.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Chấp hành Hội Văn hóa doanh nhân Hải Phòng, tôi xin kính gửi đến các chi Hội viên lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc, nhiều nhiềm vui, nhiều may mắn và nhiều thành công.

Những năm qua, cùng với toàn Hội, các chị đã có nhiều đóng góp thiết thực xây dựng Hội phát triển, thay mặt BCH Hội, tôi xin bày tỏ sự cám ơn chân thành.

Năm Giáp Ngọ (2014) Hội ta tròn 5 tuổi và sẽ tiến hành đại hội nhiệm kỳ thứ hai. Hy vọng rằng, với sự nhiệt tình và ủng hộ của tất cả Hội viên, trong đó có các chị, Hội ta sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, tổ chức Đại hội thắng lợi, tạo dựng một bước đột phá về Văn hóa trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của Thành phố.

Tin rằng với sự đồng lòng của các chị và toàn thể Hội viên, Hội ta sẽ có nhiều thành công.

Một lần nữa xin được chúc mừng toàn thể các chị nhân ngày lễ có nhiều ý nghĩa này.

Trân trọng!

CHỦ TỊCH

HỘI VĂN HÓA DOANH NHÂN HẢI PHÒNG

Nhà văn Đình Kính

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Vanhoadoanhnhanhp.com - Cuối tháng 9 năm 2017, Hội Văn hóa doanh nhân Hải Phòng tổ chức hội thảo: Văn hóa...
Hình ảnh
  Mời các bạn xem phim "Chủ tịch tỉnh" tập 30 trên vanhoadoanhnhanhp.com (Phim được chiếu ở video...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay282
mod_vvisit_counterHôm qua260
mod_vvisit_counterTất cả2247341
Hiện có 29 khách Trực tuyến