Lễ trao tặng danh hiệu Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà và học bổng năm 2013 – 2014

 

Tối ngày 21.9.2014, tại Bar Vũ Trụ đã diễn ra Lễ trao tặng danh hiệu Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà và học bổng năm 2013 - 2014 do Hội Văn hóa Doanh nhân Hải Phòng kết hợp cùng Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng, Hội khoa học lịch sử Hải Phòng, Bảo tàng Hải Phòng đồng tổ chức.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đình Then- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng; Ông Nguyễn Bách Phái- Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã hội thành phố; Đại diện các ban ngành đoàn thể; Hội viên Hội VHDN Hải Phòng. Các cơ quan báo chí, đài PTTH.

Sau bài phát biểu khai mạc của Nhà văn Đình Kính- Chủ tịch Hội VHDN HP; BTC đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà cho 8 doanh nhân tiêu biểu.

Cũng trong chương trình, BTC đã trao học bổng cho hơn 50 sinh viên, học sinh có thành tích trong học tập. Chương trình đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự.

CB

TIÊU ĐIỂM

Hình ảnh
Sáng 10/04/2014 tại số 19 Trần Hưng Đạo (Hải Phòng), Hội nhà văn Hải Phòng đã tổ chức phát động...
Hình ảnh
Mời các bạn xem phim "Màn bắn pháo hoa đẹp có một không hai trên thế giới" trên vanhoadoanhnhanhp.com ...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay48
mod_vvisit_counterHôm qua236
mod_vvisit_counterTất cả2217552
Hiện có 98 khách Trực tuyến